Vợ chồng cùng ngoại tình sau buổi họp lớp tất niên định mệnh

2510/18

Chúng tôi vốn là những con người có gia đình đuề huề, lâu lắm rồi mới có một buổi liên hoan lớp đúng nghĩa thì chẳng may những tình cảm tuổi mới lớn trổi dậy, rồi bao nhiêu rắc rối cũng từ đó mà xảy ra.

Chồng “thả thính” em này nhưng lại cặp kè em kia, vợ đánh ghen kiểu lạ đời mà lại hiệu quả bất ngờ

2410/18

Khi anh vừa ló mặt cùng nhân tình thì đã bị vây kín bởi đám người mặc đồ đen. Lạ thật, không giống những vụ đánh ghen xuất hiện nhan nhản trên các mặt báo.

5 kiểu ngoại tình phổ biến và lời khuyên

1005/18

Nếu tình yêu là một con đường thì hôn nhân là con đường đúng mình phải đi, còn ngoại tình là đường ngược chiều. Đi vào đường ngược chiều, biết là sai, là vi phạm, nhưng vì nó nhanh, nó tiện. Vì đi một lần quen rồi thì lần sau cứ muốn đi. Đi vào đường ngược chiều, vừa cố phóng nhanh vừa phập phòng lo sợ bị tuýt còi. Và nếu trót lọt thì cảm thấy vui và thích thú.

Nghề thám tử tư và một số mẹo nhỏ giúp bạn yêu công việc hơn

2804/18

Mỗi ngành nghề có đặc thù riêng, thám tử cũng vậy. Nhiều người có cảm giác lẫn lộn về công việc hiện tại của họ. Họ cảm thấy công sở chỉ là một nơi mà họ đi đến, làm một số việc vặt và sau đó trở về nhà. Họ không cảm thấy sự trưởng thành cá nhân, sự chuyên nghiệp hoặc đã thực hiện một sự khác biệt thực sự trong thế giới của mình.

Đừng để sự muộn màng phá hỏng hôn nhân

2304/18

Chị T năm nay đã tròn 32 tuổi, cái tuổi không còn nghĩ đến tình yêu như một trò đùa, ấy thế mà, số phận lại không cho chị được một ngày hạnh phúc thực sự.

Hướng dẫn sang tên xe không tìm được chủ cũ

2304/18

Sang tên xe là nhu cầu chính đáng, tuy nhiên trong nhiều trường hợp, chủ xe mới không thể tìm được chủ cũ để làm thủ tục sang tên đổi chủ sở hữu xe ô tô hay xe máy. Cong ty tham tu Quoc te hướng dẫn bạn đọc cách sang tên xe không tìm được chủ cũ, hướng dẫn sang tên đổi chủ mới nhất cho xe ô tô, xe máy mà không tìm được chủ cũ.

Các bậc cha em đang mất tiền để xa các con hơn

3009/17

Ngày nay con người quá bận rộn với cuộc sống thực tại và dành phần lớn thời gian trong cho công việc. Chúng ta có quá ít thời gian cho người thân. Theo thống kê của Công ty thám tử tại Hải Phòng những gia đình ở thành thị thường có ít sự gắn bó với người thân hơn ở vùng quê.

TOP 10 ngành nghề có tỉ lệ ngoại tình cao nhất 2017

1905/17

Trong năm 2017 các chuyên gia tâm lý học đã có những nghiên cứu mới về TOP những ngành nghề có tỷ lệ ngoại tình cao nhất, dĩ nhiên các con số chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng ta cùng xem đó là những ngành nghề nào.

Dấu hiệu chồng ngoại tình các bà vợ nên quan tâm

3110/16

Có rất nhiều chị em tâm sự rằng chồng ngoại tình đến cả mấy năm mới phát hiện ra, có người còn đến mức khi có người nhìn thấy chồng đi với gái bảo cho mà bà vợ vẫn bán tính bán nghi lúc này mới tá hỏa đi thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Vậy làm thế nào để biết chồng ngoại tình, có dấu hiệu gì khi chồng ngoại tình, điều này chính là mối quan tâm với nhiều bà vợ.

Tại sao và Khi nào cần thuê Thám Tử điều tra

3110/16

Dịch vụ thám tử tư Quảng Ninh nói riêng và thám tử tại Việt Nam nói chung đang phát triển mạnh mẽ. Xã hội biết đến nghề thám tử nhiều hơn nhờ các phương tiện truyền thông lớn nhỏ hàng ngày hàng giờ tác động lớn đến đời sống con người.

Cách giữ chồng hiệu quả nhất là khiến chồng phải ghen tuông và muốn giữ vợ

3110/16

Ngày nay bất cứ người phụ nữ nào trước khi và sau khi lập gia đình đều tìm hiểu qua mạng hay những người xung quanh mình về những bí quyết giữ chồng và cách giữ chồng để chồng không ngoại tình. Cách hay bí quyết thì có rất nhiều nhưng bạn có thực hiện...

0988.793.113
0917.915.996